messChatItem

Chat Face

zaloChatItem

Chat Zalo

phoneChatItem

Phone

Gọi ngay: 0787225999

Gọi ngay: 093 226 22 88
ca-koi
ca-koi ca-koi ca-koi

THÙNG LỌC NƯỚC HỒ CÁ KOI

Giới thiệu

Thùng lọc hồ cá Koi đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc duy trì môi trường sống lý tưởng cho cá Koi. Đây không chỉ là một phần không thể thiếu của hệ thống lọc hồ cá, mà còn là yếu tố quyết định đến sức khỏe và sự phát triển của cá. Hiểu rõ vai trò và công dụng của thùng lọc là bước đầu tiên quan trọng để xây dựng và duy trì một hồ cá Koi thành công.

1. Tìm hiểu về thùng lọc hồ cá koi là gì?

thùng lọc hồ cá koi

Đôi nét về thùng lọc nước cho hồ cá Koi

Thùng lọc hồ cá koi là một hệ thống quan trọng trong việc duy trì môi trường sống lành mạnh cho cá koi trong hồ. Được thiết kế để loại bỏ các chất độc hại và các tạp chất từ nước, thùng lọc giúp duy trì chất lượng nước tốt. Thùng lọc thường bao gồm các phần như thùng lọc cơ bản, vật liệu lọc và hệ thống cung cấp khí oxy, là một trong các thiết bị hồ cá quan trọng. Quá trình lọc nước trong thùng lọc thường bao gồm các giai đoạn như lọc cơ bản, lọc sinh học và lọc hóa học. 

Việc chọn lựa và bố trí lọc thùng hồ cá koi phù hợp là yếu tố then chốt để đảm bảo môi trường sống tốt nhất cho cá koi. Cần phải thường xuyên bảo dưỡng và vệ sinh thùng lọc để đảm bảo hiệu suất lọc nước tối ưu. 

Qua việc hiểu về chức năng và cách hoạt động của thùng lọc, người chăm sóc cá koi có thể đảm bảo rằng hồ cá của họ luôn trong tình trạng tốt nhất cho sự phát triển và sức khỏe của cá.

2. Các loại thùng lọc hồ cá koi tốt nhất hiện nay

Dưới đây là tổng hợp các loại thùng lọc hồ cá koi chất lượng, được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay:

2.1. Lọc thùng Aquael

thùng lọc hồ cá koi

Lọc thùng Aquael

Mã sản phẩm

Thể tích hồ cá (m3)

Máy bơm

Kích thước thực [mm]

KLARJET 5000

5

Bơm PFN 3500 42W; đèn UV 5w

600x330x500

KLARJET 10000

10

Bơm PFN 3500 42W; đèn UV 9w

500x600x650

KLARJET 15000

15

Bơm PFN 7500 150W; Đèn UV 11w

520x1000x750

Bộ lọc Aquael KLARJET là một giải pháp hoàn hảo cho việc duy trì sự trong sạch và cân bằng sinh thái trong hồ cá. Thiết kế linh hoạt của lọc thùng hồ cá koi này cho phép cài đặt ở cả bên trong và bên ngoài ao nước, hoặc kết nối trực tiếp với nguồn thác nước, tạo điều kiện thuận lợi cho việc sử dụng.

 • Bộ lọc tiêu chuẩn bao gồm một bộ lọc, máy bơm AquaJet PFN tương thích, dây nối và hướng dẫn sử dụng, cung cấp một cách tiện lợi và đầy đủ cho người dùng. 
 • Ngoài ra, bộ lọc tập KLARJET được trang bị đèn khử trùng UV-C, giúp loại bỏ hiệu quả tảo, vi khuẩn và các mầm bệnh có hại khác từ nguồn nước. 
 • Cơ chế hoạt động của bộ lọc bao gồm cả lọc cơ học và sinh học, đảm bảo loại bỏ các tạp chất và khử trùng nước một cách hiệu quả. 
 • Việc cài đặt bộ lọc ở bên ngoài ao mang lại nhiều lợi ích, bao gồm sự dễ dàng trong việc bảo trì và không làm mất diện tích trong ao nước. 
 • Lỗ tràn được tích hợp trong lọc thùng cá koi để đảm bảo an toàn và ngăn chống tràn đổ. Vật liệu lọc được sử dụng, bao gồm các miếng bọt biển phenol-miễn phí và bóng polystyrene lớp, không chỉ đảm bảo lọc cơ học mà còn tạo môi trường lý tưởng cho sự phát triển của vi khuẩn có ích. 
 • Quả bóng polystyrene được thiết kế đặc biệt với ribbings và lỗ để tối ưu hóa điều kiện hiếu khí cho các quá trình sinh hóa, cung cấp một cách hiệu quả trong việc oxy hóa các hợp chất hữu cơ.

2.2. Lọc thùng boyu yt 25000

thùng lọc hồ cá koi

Lọc thùng boyu yt 25000

Lọc thùng hồ koi Boyu YT-25000 là một lựa chọn hoàn hảo cho các chủ nhân nuôi cá Koi, với một loạt các tính năng và thông số kỹ thuật ấn tượng. Với điện áp AC230/115V và tần số hoạt động 50/60Hz, YT-25000 sẵn sàng hoạt động ổn định trong môi trường điện lưới phổ biến. Đường ra rộng lên đến Ф70mm, kết hợp với công suất bơm 60W, mang lại hiệu suất lọc cao với lưu lượng nước đạt 4600 l/h.

Điểm đặc biệt của thùng lọc bể cá koi này là sự tích hợp đèn UV có công suất 18W, giúp diệt khuẩn và các tạp chất độc hại trong nước một cách hiệu quả. Đèn UV được đặt cố định bên trong thùng lọc, tạo điều kiện thuận lợi cho việc tiêu diệt vi khuẩn và rêu một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Kích thước 505 x 452 x 525 (mm) của sản phẩm đảm bảo việc lắp đặt dễ dàng và linh hoạt trong nhiều không gian khác nhau. Đồng thời, việc bảo trì cũng trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết, giúp gia tăng tuổi thọ và hiệu suất hoạt động của thùng lọc.

2.3. Thùng lọc đèn uv atman ef 3000uv

thùng lọc hồ cá koi

Thùng lọc đèn uv atman ef 3000uv

Với mô hình EF 3000UV của hãng Atman, người dùng có thể tin tưởng vào hiệu suất lọc cao cùng với tính năng tiên tiến. Đèn UVC 5W tích hợp trong thùng lọc hồ koi không chỉ loại bỏ bụi bẩn mà còn diệt khuẩn trong nước, giúp ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn gây bệnh trong ao cá.

Sản phẩm được thiết kế để dễ dàng lắp đặt và sử dụng, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức trong việc duy trì môi trường nước trong lành cho cá. Với khả năng lọc từ 3000 đến 5000 lít mỗi giờ, thùng lọc này có thể xử lý một lượng lớn nước một cách hiệu quả.

Hoạt động của thùng lọc EF-3000UV rất đơn giản và hiệu quả. Nước từ máy bơm được đẩy vào thùng lọc, qua đèn UV để loại bỏ các tác nhân gây ô nhiễm, sau đó lọc qua các tầng vật liệu lọc có tính năng diệt khuẩn và hấp thụ chất hữu cơ. Cuối cùng, nước được đẩy trở lại bể qua ống xả, đảm bảo một chu trình lọc nước hoàn hảo.

Với kích thước nhỏ gọn và hiệu suất lọc cao, thùng lọc nước hồ cá koi đèn UV Atman EF-3000UV là sự lựa chọn lý tưởng cho bất kỳ ai quan tâm đến sức khỏe và sự phát triển của cá trong ao nuôi. Sản phẩm này không chỉ là một công cụ lọc nước mà còn là một biện pháp bảo vệ sức khỏe cho cả hệ thống nuôi trồng cá.

2.4. Thùng lọc đèn uv atman ef 6000uv

Atman EF 6000UV là một bước tiến đột phá trong công nghệ lọc nước cho ao nuôi cá Koi và hồ cá rồng. Với khả năng làm sạch tự động hai chiều, thiết bị thùng lọc hồ cá koi không chỉ loại bỏ hiệu quả bụi bẩn mà còn đảm bảo môi trường sống lý tưởng cho cá nuôi. Đặc biệt, tích hợp đèn UV trong hộp lọc giúp diệt khuẩn nước, là biện pháp phòng trừ bệnh tật cho cá trong ao và hồ.

Không chỉ dừng lại ở việc loại bỏ bụi bẩn và vi khuẩn, lọc thùng hồ cá koi Atman EF 6000UV còn cung cấp một môi trường lọc tiên tiến với vật liệu lọc có ích cho vi sinh vật, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của hệ vi sinh đa dạng. Điều này đảm bảo rằng nước trong hồ luôn trong tình trạng sạch sẽ và an toàn cho cá.

Với thiết kế thông minh, việc lắp đặt và sử dụng bộ lọc trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Nước từ máy bơm được đẩy qua ống vào thùng lọc, sau đó đi qua đèn UV để diệt khuẩn, tiếp tục lọc qua các tầng lọc và cuối cùng được đẩy trở lại bể thông qua ống ra.

Đặc biệt, việc vệ sinh cặn bẩn cũng được giải quyết một cách thuận tiện. Đầu ống xả cặn được thiết kế sao cho luôn đóng khi không sử dụng, chỉ mở khi cần vệ sinh, tiết kiệm thời gian và công sức cho người sử dụng.

2.5. Lọc thùng cbf 350c

thùng lọc hồ cá koi

Lọc thùng cbf 350c

Thùng lọc hồ cá koi CBF 350C là một lựa chọn lý tưởng cho những hồ cá Koi có dung tích dưới 5m3, với thiết kế chia thành 3 ngăn rộng rãi giúp việc lắp đặt và sử dụng trở nên đơn giản và thuận tiện. Mỗi ngăn của thùng lọc được trang bị bông mút xốp dày dặn, không chỉ giúp lọc hiệu quả mà còn dễ dàng vệ sinh. Bên cạnh đó, việc có đồng hồ theo dõi nhiệt độ và áp lực giúp người dùng kiểm soát được điều kiện môi trường trong hồ một cách chính xác.

Với kích thước lý tưởng 1280x520x420mm và khả năng xử lý lưu lượng nước tối đa lên đến 12.000l/h, sản phẩm đảm bảo đáp ứng được nhu cầu lọc nước của hồ cá Koi một cách hiệu quả nhất. Đặc biệt, lớp mút xốp dày dặn được sắp xếp hợp lý, tối ưu hóa hiệu suất lọc và dễ dàng trong quá trình vệ sinh và bảo dưỡng.

Sản phẩm lọc thùng hồ cá koi này không chỉ đi kèm với đầy đủ các vật liệu lọc như bông mút lọc, bio ball, bùi nhùi mà còn bao gồm các đầu ống đấu nối tiện lợi, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức khi lắp đặt. 

3. Bảng giá thùng lọc cá koi mới nhất hiện nay?

Dưới đây là bảng giá thùng lọc hồ cá koi được cập nhật mới nhất tại Sieuthicakoi.vn, quý khách hàng có thể tham khảo:

Tên sản phẩm

Mức giá

Bộ máy lọc thùng cho hồ cá koi Aquael KlarJet 5000-15000-15000

7.500.000 VNĐ

Thùng lọc đèn UV Atman EF 3000UV - 4000UV - 5000UV - 6000UV

2.100.000 VNĐ

Thùng Lọc Hồ Koi 3 Ngăn Sunsun CBF 350C

6.000.000 VNĐ

Lọc thùng Boyu YT6000 - YT9000 - YT25000 - YT45000

6.000.000 VNĐ

Thùng lọc đèn UV Atman EF 6000UV

3.000.000 VNĐ

Dàn Lọc Mưa Bakki Nhựa

600.000 - 2.000.000

Thùng Lọc Jebao CBF12000 UVC

Liên hệ: 0787.225.999

4. Hướng dẫn cách lắp đặt thùng lọc bể cá Koi 

thùng lọc hồ cá koi

Hướng dẫn lắp đặt thùng lọc nước đơn giản, nhanh chóng

Để lắp đặt thùng lọc hồ cá koi một cách hiệu quả, bạn có thể xem qua một số bước hướng dẫn sau đây: 

 • Trước tiên, cần xác định vị trí lắp đặt sao cho thùng lọc có thể hoạt động một cách tối ưu. Đảm bảo vị trí được chọn có đủ không gian để thùng lọc có thể được truy cập dễ dàng để vệ sinh và bảo dưỡng. 
 • Tiếp theo, hãy đảm bảo rằng bề mặt mà bạn lắp đặt thùng lọc trên đó là phẳng và ổn định để tránh bất kỳ dao động nào gây hại cho thiết bị. 
 • Sau đó, kết nối ống dẫn nước từ bể cá đến thùng lọc một cách chính xác, đảm bảo không có rò rỉ nước xảy ra. 
 • Lắp đặt hệ thống bơi lọc sao cho nước từ bể cá có thể lưu thông qua thùng lọc một cách tự nhiên và hiệu quả. Đảm bảo rằng bơi lọc được cài đặt một cách chắc chắn và không bị rò rỉ để tránh mất nước và làm suy giảm chất lượng nước. 
 • Khi hoàn tất việc lắp đặt, kiểm tra kỹ lưỡng hệ thống để đảm bảo mọi phần tử hoạt động đúng cách và không có sự cố nào xảy ra.

5. Địa chỉ bán thùng lọc hồ cá uy tín, giá tốt tại Sieuthicakoi.vn

Sieuthicakoi.vn là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm dụng cụ cho hồ cá koi, trong đó có thùng lọc hồ cá koi với đa dạng mẫu mã, chủng loại và giá cả cạnh tranh.

Tại sao nên chọn Sieuthicakoi.vn?

 • Uy tín: Sieuthicakoi.vn là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp cá Koi và phụ kiện hồ cá koi tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, Sieuthicakoi.vn đã khẳng định được thương hiệu và uy tín của mình trên thị trường.
 • Sản phẩm chất lượng: Sieuthicakoi.vn cam kết cung cấp các sản phẩm thùng lọc hồ cá chính hãng, chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Các sản phẩm đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bán ra thị trường.
 • Giá cả cạnh tranh: Sieuthicakoi.vn luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm với mức giá tốt nhất trên thị trường.
 • Đa dạng mẫu mã: Sieuthicakoi.vn cung cấp đa dạng các mẫu mã thùng lọc hồ cá phù hợp với mọi nhu cầu và kích thước hồ cá.
 • Dịch vụ chuyên nghiệp: Sieuthicakoi.vn có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Hãy đến với Sieuthicakoi.vn ngay hôm nay để chọn cho mình sản phẩm ưng ý với chất lượng tốt nhất nhé!

Thông tin liên hệ:

Cá Koi VN & IChi Koi Farm

Địa chỉ: 87 Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0787.225.999

Email: tranminhtuan93xd@gmail.com

Website: https://sieuthicakoi.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/cakoiTranMinhTuan

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCujfV-XdEnZa99IATvjO1vQ

Tiktok:  https://www.tiktok.com/@cakoivn87thinhliet1

Google map: https://goo.gl/maps/NwfHGE9RduoXtR438

cfa

TIN TỨC LIÊN QUAN

#Cách Chữa Bệnh Cho Cá Cảnh Theo Từng Loại Bệnh Hiệu Quả

#Cách Chữa Bệnh Cho Cá Cảnh Theo Từng Loại Bệnh Hiệu Quả

Vì sao cá cảnh lại bị bệnh? Có thể chữa bệnh cho cá cảnh theo từng loại bệnh bằng cách nào? Hãy cùng Sieuthicakoi.vn tìm hiểu thêm qua bài viết sau đây nhé!

# Cá Koi Bướm - Giá Bán Và Cách Chăm Sóc Như Thế Nào

# Cá Koi Bướm - Giá Bán Và Cách Chăm Sóc Như Thế Nào

Cá koi bướm có nguồn gốc từ đâu? Giá bán và cách chăm sóc cá koi bướm thế nào sẽ được giới thiệu ở bài viết sau cùng siêu thị CakoiVN.

#Thế Nào Là 1 Chú Cá Koi Hariwake Đẹp, Chất Lượng

#Thế Nào Là 1 Chú Cá Koi Hariwake Đẹp, Chất Lượng

Vậy làm thế nào để đánh giá và biết rằng đâu mới là cá koi Hariwake chất lượng? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé! Sieuthicakoi.vn sẽ giúp bạn bật mí.

sieu-thi-ca-koi

Chuyên cung cấp các dòng Cá Koi Nhật Bản nhập khẩu chất lượng cao có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giấy tờ đầy đủ

Địa chỉ: 87 Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

0787225999 093 226 22 88 tranminhtuan93xd@gmail.com
DMCA.com Protection Status

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

ca-koi

Copyright © 2022 sieuthicakoi.vn. All Rights Reserved. Design Web and Seo by FAGO AGENCY